Sài Gòn của tôi

Just another WordPress.com weblog

Càfe Lush

Posted by Gia Hu on September 10, 2008

Lush & câu chuyện không có hồi kết
Tại Lush, người xa lạ sớm biến thành người quen. Không có ranh giới giữa người Việt với người nước ngoài. Người thường với ca sĩ, người mẫu với nhiếp ảnh gia…
Rất đắc lợi bên ngã ba Lý Tự Trọng – Tôn Đức Thắng, ban ngày Lush kín cổng cao tường khiến khó nhận ra một trong những quán bar nổi tiếng nhất Sài Thành này. Chỉ đến khi trời tối, Lush mới trưng ra những nét hấp dẫn.

Ông chủ của quán bar này hẳn là người chỉn chu, chẳng thế mà “khu vườn xanh” ngoài trời cũng có riêng một quầy bar mini để phục vụ các vị khách. Không chỉ là một trong những quán bar hiếm hoi có không gian mở, Lush tiếp tục ghi điểm nhờ décor làm bằng vật liệu mới.

Đằng sau cánh cửa kính cách âm là không gian của tranh vẽ. Lần theo dãy tường cong cách điệu với những nét sketching phóng khoáng, newbie (người mới) ở Lush sẽ thấy mình lạc trong câu chuyện anime không có hồi kết.

Gam đỏ là màu chủ đạo tạo ra một không gian nóng bên trong Lush. Quầy bar chính được cố ý đặt ở giữa tạo thành kết cấu tròn xoay kết nối các vị khách. Tại đây, người xa lạ sớm biến thành người quen, không có ranh giới giữa người Việt với người nước ngoài, người thường với ca sĩ, người mẫu với nhiếp ảnh gia… Những mối thâm giao mới tiếp tục nảy sinh, những câu chuyện bên ly nước cứ thế tiếp diễn.

Dù cocktail ở Lush có đạt điểm tuyệt đối về độ ngon, đã đến đây bạn khó có thể đứng yên giữa không gian cộng hưởng tuyệt vời của décor hiện đại và âm nhạc tươi mới. Các DJ của Lush nổi tiếng là chiều khách và chịu khó cập nhật bài hát. Thứ 2, thứ 6, chủ nhật dành cho bạn yêu nhạc hiphop. Những người yêu thích techno và trance sẽ ghé Lush vào các tối thứ 7.

Tôi thì vẫn thích thứ 3 nhất, tối ưu tiên cho phái đẹp nên cocktail cực ngon và giá đồ uống rất phải chăng.

J.An ảnh Jundat

Lush – Tiếng lóng có nghĩa là chuốc rượu hay chuếnh choáng, cũng chính là chữ viết tắt của công ty mở bar này – Lâm Uy Sơn Hà. Địa chỉ: số 2 Lý Tự Trọng, Q.1. ĐT: 8242496.
Ngày thứ 3 là Ladies Nite, giảm giá đồ uống cho phụ nữ. Cocktail Magarita 60.000đ. Có chỗ giữ xe gắn máy.
(Sài Gòn Tiếp Thị)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: